thiet-ke-nha-ong-2-tang-6

Không gian thiết kế nhà ống 2 tầng sang trọng

Dạo dọc con đường Portland thuộc bang Manchester của nước anh bạn sẽ bắt gặp một căn nhà với vẻ ngoài vô cùng đơn giản với kiểu dáng thiết kế nhà ống 2 tầng.

Tuy nhiên khi bước vào bên trong căn nhà này thì lại là một không gian hoàn toàn khác mang đến cho bạn cái nhìn đầy thích thú bởi không gian thiết kế nhà ống 2 tầng sang trọng bên trong của căn nhà. Cùng dạo một vòng xem không gian thiết kế căn nhà có những gì khiến bạn phải thích thú khi ngắm nhìn nó.

thiet-ke-nha-ong-2-tang

Không gian bên ngoài không mấy đặc sắc và nổi bật với phần tường được để thô và dễ nhận thấy tầng 1 sử dụng cho việc để xe. Tuy nhiên không phải toàn bộ tầng 1 chỉ để dành cho việc đó mà bạn có thể để ý thấy được có những tủ đồ với hệ thống cửa kéo và đẩy ngang về 2 phía.

thiet-ke-nha-ong-2-tang2

Lối cầu thang lên tầng 2 với thiết kế độc đáo cá tính cho những người có tính cách mạnh mẽ, có phần hơi nổi loạn. Toàn bộ lối đi cầu thang được phủ một màu đen, mang đến sự huyền bí và nét đặc sắc riêng cho căn nhà.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-3

Kết thúc tại cầu thang là một không gian hoàn toàn khác với thiết kế chủ đạo nhờ thiết kế đen trắng giữa đồ nội thất và không gian.thiet-ke-nha-ong-2-tang-5

Không gian rộng rãi và thóang mát. Độc đáo hơn với không gian sử dụng sắc độ đen trắng khiến cho đồ dùng nội thất được nổi bật hơn.
thiet-ke-nha-ong-2-tang-6

Dọc theo chiều căn nhà là những bức tranh với khung hình nhỏ cùng những chiếc đèn mang thiết kế độc đáo và hiện đại.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-7

Ngăn cách giữa nơi tiếp khách và giường ngủ là không gian phòng tắm cùng tủ để đồ nằm gọn trong một ô vuông đen bóng. Đem đến không gian khá thú vị cho căn nhà này.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-8

Cạnh phòng ngủ được bố trí gian bếp đơn giản với bàn nấu nướng và tủ để thực phẩm. 
thiet-ke-nha-ong-2-tang-9

Với thiết kế không gian thông suốt của 2 cửa trước và phía sau thì không gian phía sau nhà được bố trí với một giá sách lớn và tấm thảm nhung cùng với chiếc ghế đem lại một không gian riêng cho những giờ phút thư giãn đọc sách thoải mái.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống 5 tầng 250m2