mau-do-may-man-trong-thiet-ke-noi-that-1

Màu đỏ may mắn trong thiết kế nội thất

Bạn nghĩ màu gì tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc? Chắc hẳn lựa chọn đầu tiên là màu đỏ đúng không? Thiết kế nội thất với màu đỏ ấn chứa quyền lực, sự quyến rũ, mạnh mẽ và sang trọng. Vậy trong thiết kế nội thất không gian nhà bạn đã có những món đồ nào mang sắc đỏ thế này chưa? Nếu chưa quả là một sự thiếu sót và may mắn chưa thể đến với bạn.

Một vài gợi ý dành cho bạn khi muốn lựa chọn sắc màu may mắn cho thiết kế nội thất nhà ở là đây. Hy vọng nó sẽ là thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn

  1. Màu đỏ cho thiết kế nội thất phòng khách:

mau-do-may-man-trong-thiet-ke-noi-that-1

Không gian thực sự nổi bật bởi sắc đỏ của bức tường và những chiếc gối. Sự kết hợp hài hòa giữ sắc đỏ và trắng mang lại sự sang trọn và ấm áp cho căn phòng.

mau-do-may-man-trong-thiet-ke-noi-that-2

Căn phòng màu trắng những chiếc ghế màu đỏ mang đến sự tươi vui và may mắn. Chính những gam màu tươi vui mới mang đến nguồn năng lượng hữu hình và có giá trị đề bạn đến gần hơn với thành công. Lưu ý rằng phông nền chủ đạo của căn phòng là màu trung tính thì sự xuất hiện của màu đỏ mới hiệu quả, không rối mắt.

mau-do-may-man-trong-thiet-ke-noi-that-3

Sự đảo ngược có ẩn ý và mục đích. Nhằm làm hài hòa sắc màu và phong thủy âm dương trong ngôi nhà.

  1. Màu đỏ hợp nhất với nội thất phòng bếp:

mau-do-may-man-trong-thiet-ke-noi-that-4

Màu đỏ ấm áp giúp tiết chế cái sắc lạnh của những vật dụng bằng kim loại. Một căn phòng vô cùng tiện nghi và sang trọng. Những dụng cụ thép không gỉ, những gam màu trung tính của tủ kệ sẽ kết hợp ăn ý với nét sặc sỡ của màu đỏ. Chỉ cần một chút chấm phá sắc đỏ, không gian bếp sẽ trở nên tươi vui, ấm cúng.

mau-do-may-man-trong-thiet-ke-noi-that-5

Bạn dễ nhận thấy sắc trắng bao giờ cũng kết hợp cùng sắc đỏ đơn giản nó hài hòa và mang lại nhiều may mắn. Hai màu kết hợp lại nó sẽ tăng thêm gía trị cho nhau.

  1. Màu đỏ cho nội thất phòng ngủ:

mau-do-may-man-trong-thiet-ke-noi-that-6

Sắc đỏ cũng là màu tượng trưng cho tình yêu, nó luôn là gam màu góp phần làm thăng hoa của cảm xúc và may mắn về con cái.

mau-do-may-man-trong-thiet-ke-noi-that-7

Thiết kế nhà đơn giản chỉ vài chi tiết nhấn nhá của sắc đỏ giúp căn phòng thêm quyến rũ và sang trọng.

  1. Sắc đỏ cho nội thất phòng tắm:

mau-do-may-man-trong-thiet-ke-noi-that-8

mau-do-may-man-trong-thiet-ke-noi-that-9

Dù chỉ là vài điểm nhấn nhá hay sắc đỏ bao trùm cả không gian cũng khiến bạn không thể rời mắt. Quá nổi bật và thu hút. Không hề chói mắt và khó chịu đó chính là cái tài của các nhà thiết kế nội thất, họ luôn biết cách làm cho bạn luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc trong ngôi nhà của chính mình.