noi that phong khach dep voi mau xanh co ban 2

Nội thất phòng khách đẹp với màu xanh coban

Phòng khách nhà bạn chắc chắn sẽ lạ mắt với những gam màu xanh coban độc đáo được phối hợp hài hòa với những món đồ nội thất khác.

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, đưa lại những ấn tượng đầu tiên khi có khách đến. Một phòng khách từ cổ điển hay hiện đại sẽ thiếu đi sức sống nếu nó không thể hiện được phong cách cũng như cá tính riêng của chủ nhà. Không cần quá cầu kì với những món đồ nội thất đắt tiền hay có quá nhiều vật dụng, chỉ cần một điểm nhấn nhỏ với đồ nội thất đơn giản cũng làm toát lên vẻ sang trong của không gian phòng khách.

Xanh coban là màu sắc thể hiện sự trẻ trung, style và năng động. Nhưng nó là màu sắc khá khó phối đồ, nếu như bạn không phải người rành về thời trang thì bạn sẽ khó đưa nó vào trong phòng khách của ngôi nhà mình. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẫu phòng khách làm gợi ý để thực hiện xây dụng một căn nhà như mơ ước.

noi that phong khach dep voi mau xanh co ban 1

Thanh lich, trẻ trung và cá tính. Mẫu thiết kế phòng khách với chiếc sofa sành điệu màu xanh phối cùng với những chiếc gối màu xám và vàng bắt mắt đem lại một không gian tuyệt đẹp.

noi that phong khach dep voi mau xanh co ban 2

Bức tường được sơn màu xanh cùng với những bức tranh gợn sóng như mang đến không khí của biển trong chính phòng khách của gia đình mình. Để giảm độ tối mà màu sơn tường mang lại chủ nhà đã khéo léo phối hợp với chiếc sofa kẻ sọc sáng màu để đem lại hiệu quả thẩm mĩ cao.

noi that phong khach dep voi mau xanh co ban 3

Một gian phòng khách đẹp cho những người yêu sách.

Liên hệ thiết kế nhà đẹp theo số hotline: 0965808868 nhé!