tieucanh5

Thiết kế tiểu cảnh cho nhà ống

Diện tích vốn có cho việc thiết kế nhà ống, nhà lô hay nhà lô phố thường có những diện tích không lớn, tuy nhiên để tạo một không gian tiểu cảnh cho ngôi nhà của bạn thêm phần sinh động là một điều có thể thực hiện được. Việc bày trí và tạo một không gian hay một khu vực cho việc dựng một tiểu cảnh cần chú ý đến diện tích và mong muốn của người muốn thiết kế. Chính vì vậy mà có nhiều kiểu thiết kế tiểu cảnh khác nhau phù hợp với từng kích thước, kiểu dáng của căn nhà.

tieucanh2

Nếu phần không gian cho phép xây dựng một khuôn viên tiểu cảnh có diện tích nhỏ. Thì với kiểu thiết kế tiểu cảnh áp tường luôn được áp dụng cho cho những không gian có không gian nhỏ và kích thước vừa phải nhưng đảm bảo nguyên tắc thiết kế trong căn nhà.

tieucanh3

Với những căn nhà có khoảng trống không gian với kích thước bức tường lớn hơn thì việc thiết kế tiểu cảnh cũng được thay đổi tạo nên sự hiện đại cho không gian căn nhà.

tieucanh5

Một không gian tiểu cảnh với các chi tiết cổ điển, dân giã tạo nên một không gian đậm chất vùng quê.

tieucanh1

Dưới cầu thang, một trọng những vị trí thường được dùng để tạo khuôn viên tiểu cảnh độc đáo mà giải quyết được khoảng trống phù hợp.

tieucanh6

Vị trí sau căn nhà cũng là nơi thường được đặt các thiết kế tiểu cảnh cầu kỳ. Tạo nên một không gian sau nhà thêm phần đặc biệt hơn.

tieucanh7

Một số căn nhà có diện tích sử dụng lớn hơn họ bày trí và thiết kế tiểu cảnh xung quanh không gian sinh hoạt, nơi gia đình thường xuyên tụ họ tạo nên một không gian sống hòa hợp.

Xem thêm: Thiết kế nhà ống 2 tầng nổi bật với nội thất tím.